Đăng nhập
Hòa An: HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022.
Lượt xem: 93

Tại huyện Hoà An, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho 50 đại biểu hoạt động không chuyên trách các xóm, tổ dân phố thị trấn Nước Hai.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được  thông tin về tình hình an toàn giao thông năm 2021 trên địa bàn tỉnh; phổ biến các văn bản quy phạm pháp  về an toàn giao thông như: Luật giao thông đường bộ năm 2008;  những kiến thức chung về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, quy tắc chung khi tham gia giao thông; Một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông  đường bộ và đường sắt theo quy định  của chính phủ và một số thông tin khác giúp đội ngũ làm công tác mặt trận, Bí thư  chi bộ, Tổ chức đoàn thể ở khu dân cư nâng cao nhận thức,  tích cực tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia  giao thông đúng luật, mang lại sự an toàn cho mình, cho mọi người.

Thúy Vinh – Bế Tuyền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TRƯƠNG LƯƠNG

Địa chỉ: Xã Trương Lương Huyện Hòa An,Tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ bà: Long Thị Liên - Chức vụ: Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Trương Lương

Điện thoại: 0353988782 - Email: lienlt.ctha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử UBND xã Trương Lương ( Hoặc https://truongluong.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.