Đăng nhập
xã Trương Lương: Chương trình biểu diễn nghệ thuật hát chèo Việt Nam tại xã Trương Lương
Lượt xem: 85
Ngày 23/8/2023 tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật hát chèo Việt Nam tại xã Trương Lương

Tối ngày 23/8/2023, xã Trương Lương phối hợp với UBND huyện Hòa An và Nhà hát chèo Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023).

Tiết mục văn nghệ của Nhà hát Chèo Việt Nam

Chương trình nghệ thuật được đầu tư, dàn dựng công phu với các ca khúc ca ngợi về quê hương đất nước, các làn điệu chèo, quan họ cổ và tiểu phẩm hài kịch,…  mỗi lời ca, làn điệu được các diễn viên, nghệ sỹ của nhà hát chèo đã thể hiện để lại ấn tượng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TRƯƠNG LƯƠNG

Địa chỉ: Xã Trương Lương Huyện Hòa An,Tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ bà: Long Thị Liên - Chức vụ: Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Trương Lương

Điện thoại: 0353988782 - Email: lienlt.ctha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử UBND xã Trương Lương ( Hoặc https://truongluong.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.